Chính sách vận chuyển

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN JENITEX VIỆT NAM

Chính sách vận chuyển

 

        Nhằm giúp quý khách an tâm mua hàng tại Công ty Cổ phần Sơn Jenitex Việt Nam, chúng tôi thông báo đến Quý khách hàng “Chính sách vận chuyển và giao nhận” sản phẩm như sau:

Phạm vi áp dụng:

         Tất cả khách hàng đặt hàng/ mua hàng của Công ty Cổ phần Sơn Jenitex Việt Nam có nhu cầu giao hàng trực tiếp. Áp dụng cho phạm vi trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

          - Sau khi tiếp nhận được đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ khẩn trương xử lý để giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể. Đối với những Khách hàng mua hàng lần đầu tại jenitexpaint.com, chúng tôi sẽ liên lạc trước để xác nhận tính xác thực của đơn hàng.

          - Trong quá trình đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc thực hiện đơn hàng. Chúng tôi có quyền hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng hoặc không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v.. do quý khách cung cấp thông tin không chính xác.

Hình thức áp dụng:

Công ty Cổ phần Sơn Jenitex Việt Nam có chính sách giao hàng cụ thể như sau:

1) Đối với khu vực nội thành Hà Nội

         - Công ty sẽ giao hàng miễn phí tận nơi.

2) Đối với khu vực ngoại thành Hà Nội và ngoại tỉnh

          - Hiện nay, chúng tôi đang có chính sách hỗ trợ các khách hàng ở ngoại tỉnh, miễn phí vận chuyển 100km đầu tiên đối với các đơn hàng trên 25 triệu (chương trình sẽ kết thúc khi chúng tôi có thông báo mới).

          - Với những đơn hàng với số lượng nhỏ công ty sẽ hỗ trợ giao hàng đến bến xe khách (hoặc địa điểm đậu xe chở hàng của quý khách), sau đó xe khách sẽ chở hàng đến cho khách hàng, phí xe khách sẽ do khách hàng thanh toán với nhà xe.

          - Thời gian giao hàng phục thuộc vào địa điểm giao hàng thực tế, chúng tôi sẽ thông báo và thống nhất với Quý khách hàng trước khi giao hàng.

Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

          Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến Quý khách.

          Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay theo số điện thoại 02421208777.

          Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Chúng tôi không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.

          Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

          Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng, Công ty Cổ phần Sơn Jenitex Việt Nam sẽ chủ thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy hợp đồng nếu muốn.

Các điều kiện khác:

          Nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

          Trường hợp chúng tôi đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của chúng tôi.

          Đối với trường hợp quý khách mua hàng trong các dịp lễ, tết hoặc gặp một số điều kiện khách quan như phương tiện hỏng hóc, thời tiết xấu, gặp thiên tai, dịch bệnh v.v… công ty sẽ liên hệ với quý khách về thời gian giao hàng.

          Đối với các đơn hàng số lượng nhiều, công ty sẽ trực tiếp trao đổi với quý khách để quý khách luôn cảm thấy yên tâm khi lựa chọn mua hàng tại Công ty Cổ phần Sơn Jenitex Việt Nam.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN JENITEX VIỆT NAM

Trụ sở công ty: Số 9 - Ngõ 1 - Đường Tây Mỗ - Phường Tây Mỗ - Quận Nam Từ Liêm - TP. Hà Nội.

VPGD: P902 - Tòa Nhà Thắng Lợi - Ngõ 49 - Đ.Lê Đức Thọ - Q.Nam Từ Liêm - TP.Hà Nội.

Điện thoại: 02421208777 - Hotline: 0966083887

Email: jenitexpaint@gmail.com

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!

0982642516